como se pueden ver conversaciones de whatsapp como programa para iphone para localizar un movil como rastrear celulares blackberry ver como rastrear mi iphone 6s Plus si esta apagado como rastrear un telefono de un amigo como hackear whatsapp 2020 con solo el numero ver fotos do celular note ver mensajes whatsapp archivados rastrear un celular iphone 7 Plus espiar whatsapp iv descargar como localizar una persona con el numero de celular gratis aplicacion para hackear wifi para celular android como rastrear un telefono robado apagado espiar como espiar un celular movistar localizador no ubicar satelitalmente telefono celular ubicar un numero de celular rastrear un telefono iphone rastrear um celular roubado pelo gps como localizar direccion de un numero de telefono movil rastrear celular secretamente gratis rastrear numero de guia spat mail como encontrar un telefono celular robado como instalar programa espiao em celular rastrear telefono celular por el numero espiar registro de llamadas android programa espiao para celular download espiar sms como rastrear un celular android con google 2020 como localizar como hacer aplicacion para como hackear whatsapp para ver conversaciones hay un hombre que esta solo cancion como descobrir a localização de um celular pelo numero

Khi du học, sự thay đổi trong môi trường học tập là điều đầu tiên mà bạn phải học cách thích nghi. Ở những nước như Mỹ, Anh, Singapore hay các nước châu Âu…, môi trường học tập khác Việt Nam. Do vậy, thời gian đầu, bạn có thể sẽ bị “choáng” vì chưa quen cách học. Sinh viên bên này rất nhiệt tình đóng góp ý kiến trong giờ học, họ hỏi ngay giảng viên nếu không hiểu. Trong khi đó, giảng viên cũng khuyến khích sinh viên tham gia bằng cách cộng điểm cho những người nhiệt tình trả lời câu hỏi trên lớp.

Ngoài ra, bài tập về nhà (homework) cũng được tính vào điểm cuối kỳ. Tỷ lệ điểm là do giảng viên quyết định, tùy từng môn học, nhưng thường trên 40%. Vì thế, bạn buộc phải chăm chỉ làm bài tập. Nếu cuối kỳ chẳng may bạn có làm bài thi không tốt thì vẫn có thể đạt điểm B hay A. Trong khi đó, ở Việt Nam nếu cuối kỳ bạn không làm được bài thi thì chỉ có đường… thi lại. Ngoài ra, sinh viên ở Mỹ còn phải tự chọn môn học cho mình. Đây là điểm rất khác và gây bối rối cho sinh viên Việt Nam. Bởi lẽ ở nhà, chúng ta vẫn quen với việc học theo chương trình do nhà trường định sẵn. Thế nên sang đây, khi phải tự chọn môn học, tức là mình tự quyết định tương lai của mình, nhiều sinh viên Việt Nam cảm thấy… không quen. Tuy nhiên, đây là phương pháp khiến bạn có trách nhiệm với chính mình hơn. Về vấn đề này, bạn nên tham khảo ý kiến những người đi trước để có sự lựa chọn hợp với sở trường của mình.

Ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng mở cánh cửa du học, ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn nhiều trong việc hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt mới. Trong cuộc thử thách này, bạn sẽ gặp phải rào cản về ngôn ngữ, văn hoá dẫn đến khó khăn trong tiếp thu kiến thức, giao tiếp và làm việc tập thể. Cách tốt nhất hạn chế những khó khăn này là học ngoại ngữ thật tốt. Trước khi du học, nhiều người cũng thường học thêm ngoại ngữ. Tuy nhiên, không ít người học còn mang tính hàn lâm hơn là những gì giao tiếp hàng ngày. Do vậy, khi mới sang đất nước khác, một số bạn sẽ cảm thấy sốc với những gì người dân bản địa nói. Họ nói nhanh, dùng nhiều cụm từ lạ, ngữ điệu cũng phong phú… Vì thế, ngoại ngữ của bạn càng tốt bao nhiêu, thời gian làm quen với những thay đổi càng ngắn bấy nhiêu. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về văn hoá, phong tục tập quán của địa phương mình sống, cũng như mạnh dạn tiếp xúc với mọi người. Bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm những người đi trước trên diễn đàn của lưu học sinh Việt Nam ở các nước. Những người này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm bổ ích.

Để du học thành công, bạn phải nỗ lực và chăm chỉ hơn ở nhà. Kỹ năng sử dụng máy vi tính và Internet rất quan trọng, giúp bạn tự học nâng cao kiến thức với nguồn tài liệu và thông tin sẵn có trong thư viện, Internet

 

https://fr.subisunogugu.tk Thứ 2 - Thứ 7:
8.00 - 17.00
enter Số 317 A Đường Ngọc Thụy,
Quận Long Biên, T.P Hà Nội