como se pueden ver conversaciones de whatsapp como programa para iphone para localizar un movil como rastrear celulares blackberry ver como rastrear mi iphone 6s Plus si esta apagado como rastrear un telefono de un amigo como hackear whatsapp 2020 con solo el numero ver fotos do celular note ver mensajes whatsapp archivados rastrear un celular iphone 7 Plus espiar whatsapp iv descargar como localizar una persona con el numero de celular gratis aplicacion para hackear wifi para celular android como rastrear un telefono robado apagado espiar como espiar un celular movistar localizador no ubicar satelitalmente telefono celular ubicar un numero de celular rastrear un telefono iphone rastrear um celular roubado pelo gps como localizar direccion de un numero de telefono movil rastrear celular secretamente gratis rastrear numero de guia spat mail como encontrar un telefono celular robado como instalar programa espiao em celular rastrear telefono celular por el numero espiar registro de llamadas android programa espiao para celular download espiar sms como rastrear un celular android con google 2020 como localizar como hacer aplicacion para como hackear whatsapp para ver conversaciones hay un hombre que esta solo cancion como descobrir a localização de um celular pelo numero

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn đó, những sinh viên VN đã và đang học tại Mỹ thuộc tổ chức VietAbroader sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

VietAbroader có thể cho biết, trong hồ sơ xin học đại học (ĐH) tại Mỹ cần những có giấy tờ gì?

Trong hồ sơ xin đi học, các bạn phải hoàn thành đầy đủ có giấy tờ sau: đơn xin học (là bộ hồ sơ do trường tự biên soạn và gửi dến cho các sinh viên có nguyện vọng nộp đơn vào trường cùng với tài liệu giới thiệu về trường); Học bạ phổ thông (bạn nên dịch sang Tiếng Anh); Điểm các kỳ thi chuẩn hoá (bao gồm điểm thi TOEFL, SAT hoặc ACT); Bài luận; Thư giới thiệu của giáo viên Việt Nam; Bảng kê khai tài chính; Danh sách các hoạt động ngoại khoá và cuối cùng là lệ phí nộp đơn.

Tại Mỹ có rất nhiều trường ĐH, chính vì thế chúng tôi luôn gặp khó khăn về vấn đề tìm trường và chọn trường sao cho phù hợp. VietAbroader có thể giúp chúng tôi được không?

Đúng là như vậy, để tìm được một trong gần 4000 trường ĐH ở Mỹ là điều không phải dễ, nó đòi hỏi bạn phải mất khá nhiều thời gian song lại vô cùng cần thiết. Có thể nói, nguồn tin đáng giá nhất khi tìm hiểu về hệ thống giáo dục đại học Mỹ là qua Internet. Các bạn nên bắt đầu trong mùa hè trước khi bạn vào lớp 12.

Trước tiên, bạn có thể lùng sục các trang web tư vấn đại học hàng đầu như www.collegeboard.org, www.pricetonreview.com, hay diễn đàn www.collegeconfidential.com, www.usnews.com.

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ nhận đựơc nhiều điều bổ ích từ nhóm VietAboarder ở địa chỉ www.vietaboarder.org hay câu lạc bộ du học của hiệp hội học sinh, sinh viên Việt Nam H.A.O www.hn-ams.org. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hỏi những người bạn đang học trên đất Mỹ, nói chuyện với những người có kinh nghiệm hay nhờ sự tư vấn của thầy cô.

Quá trình tìm trường, các bạn nên lập danh sách sơ bộ, phân loại tìm trường theo học bổng toàn phần, bán phần hay tự túc. Tất nhiên, trường nào càng nổi tiếng thì xin học bổng càng khó. Các bạn nên liệu sức mình.

Vậy khi đã tìm được trường, tôi làm thế nào có thể đăng ký với trường học ở Mỹ để có được bộ đơn xin học?

Cách tốt nhất để liên hệ với ban tuyển sinh các trường là qua Internet. Bạn có thể tìm đến trang web của trường, tìm vào trang của bộ phận tuyển sinh, và tìm địa chỉ email của hội đồng tuyển sinh. Đa số các trường sử dụng mẫu email: admissions@[tên trường].edu.

Để có được tài liệu và bộ đơn xin học của trường, bạn có thể yêu cầu qua một bức email giới thiệu bản thân, bày tỏ mối quan tâm tới trường ĐH đó, hoặc điền vào mẫu trên mạng, trong đó có các thông tin giúp hội đồng tuyển sinh đánh giá sơ bộ về thí sinh và gửi các thông tin phù hợp.

Những lời khuyên bổ ích giúp cho những ai đang và sẽ có định đi du học Mỹ, rằng:

- Hãy bắt đầu việc chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt

- Không ngần ngại liên hệ với hội đồng tuyển sinh khi có bất kỳ thắc mắc gì. Những bức thư email đôi khi là một cơ hội giúp bạn tạo ấn tượng và bộc lộ bản thân với hội đồng tuyển sinh, nhất là với các trường quy mô nhỏ.

- Hãy tỏ ra trung thực và tự tin.

- Đọc kỹ các hưỡng dẫn

- Đọc kỹ mọi tài liệu trước khi gửi cho trường.

- Ghi đầy đủ tên, ngày sinh và địa chỉ liên hệ của bạn trên các tài liệu bạn gửi cho trường.

- Hãy gửi đơn sớm, ít nhất 2 tuần trước thời hạn. Như vậy, bạn sẽ có thời gian bổ sung nếu thiếu.

- Nộp đơn trên mạng là cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

- Hãy photo và lưu lại tất cả các tài liệu, đề phòng trường hợp tài liệu bị thất lạc qua đường bưu điện.

- Cần có sự phân bố hợp lý các trường mà bạn nộp đơn.

- Nên tự đánh giá đúng về bản thân mình và trường mình định nộp hồ sơ.

Theo Lan Hương (DanTri)

source link Thứ 2 - Thứ 7:
8.00 - 17.00
michelleschocolate.worldquestdigital.com/wp-content/free-gay/1647-true-gay-dating.php Số 317 A Đường Ngọc Thụy,
Quận Long Biên, T.P Hà Nội