como se pueden ver conversaciones de whatsapp como programa para iphone para localizar un movil como rastrear celulares blackberry ver como rastrear mi iphone 6s Plus si esta apagado como rastrear un telefono de un amigo como hackear whatsapp 2020 con solo el numero ver fotos do celular note ver mensajes whatsapp archivados rastrear un celular iphone 7 Plus espiar whatsapp iv descargar como localizar una persona con el numero de celular gratis aplicacion para hackear wifi para celular android como rastrear un telefono robado apagado espiar como espiar un celular movistar localizador no ubicar satelitalmente telefono celular ubicar un numero de celular rastrear un telefono iphone rastrear um celular roubado pelo gps como localizar direccion de un numero de telefono movil rastrear celular secretamente gratis rastrear numero de guia spat mail como encontrar un telefono celular robado como instalar programa espiao em celular rastrear telefono celular por el numero espiar registro de llamadas android programa espiao para celular download espiar sms como rastrear un celular android con google 2020 como localizar como hacer aplicacion para como hackear whatsapp para ver conversaciones hay un hombre que esta solo cancion como descobrir a localização de um celular pelo numero

Du học Hoa Kỳ

Bạn có biết vì sao nhiều sinh viên trên Thế giới chọn các trường Đại học của Hoa Kỳ?

wofedehipuq.info/2740.php 1. VÌ SAO BẠN NÊN HỌC ĐẠI HỌC TẠI HOA KỲ?

Ở Hoa Kỳ hiện có hơn 5 triệu sinh viên Quốc tế đang theo học. Sinh viên Quốc tế lựa chọn học tập ở Hoa Kỳ bởi vì các trường Đại học ở Hoa Kỳ có nhiều điều để dành cho bạn.

 • relaqax.bar/koja-aplikacija-kontrolira-djeje-mobitele.php Chất lượng giáo dục tuyệt vời: Hoa Kỳ có hệ thống trường Đại học lớn nhất thế giới với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu hết trong mọi lĩnh vực. Ở bậc Đại học, các chương trình tốt nhất được giảng dạy trong các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành. Ở bậc cao học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một học giả nổi tiếng nhất trên Thế giới. Bằng cấp của Hoa Kỳ được công nhận trên toàn Thế giới vì có chất lượng đào tạo tuyệt vời.
 • https://tuhuqotij.rest/2256-best-matchmaking.php Nhiều cơ hội giáo dục: Hệ thống giáo dục Đại học ở Hoa Kỳ luôn phù hợp với tất cả mọi người. Một số trường Đại học chú trọng vào các nguyên tắc giáo dục tổng thể, số khác chú trọng vào các kỹ năng thực tiễn liên quan đến việc làm, nhưng có một số trường lại chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật hoặc khoa học về xã hội. Kết quả là bạn có thể tìm thấy ngay một số trường Đại học tại Hoa Kỳ để lựa chọn.
 • Công nghệ đào tạo hiện đại: Các trường Đại học của Hoa Kỳ tự hào là luôn luôn đi tiên phong về công nghệ và kỹ năng đào tạo, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các công nghệ hiện đại nhất. Thậm chí nếu lĩnh vực của bạn không trực tiếp liên quan đến khoa học kỹ thuật, bạn cũng sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin cũng như quan hệ đồng nghiệp trên toàn Thế giới trong suốt quãng thời gian làm việc của bạn.
 • Cơ hội nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tiễn: Nếu bạn là một sinh viên sau Đại học, bạn có thể có được những kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu hoặc giảng dạy, đồng thời tự kiếm tiền trang trải cho việc học tập của mình. Chính yếu tố thực tiễn này trong quá trình học tập của bạn sẽ trở nên rất hữu ích cho nghề nghiệp sau này và giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực học tập của mình, điều mà bạn không thể có được nếu bạn chỉ chú tâm vào việc học mà thôi. Các bạn sinh viên Quốc tế nằm trong số những nhà nghiên cứu và giảng dạy được đánh giá cao nhất ở các trường Đại học tại Hoa Kỳ vì họ mang đến cho các lớp học và phòng thí nghiệm những kỹ năng và những ý tưởng mới mẻ.
 • Linh hoạt: Bạn luôn có khả năng xác định trước bằng cấp của mình. Ở giai đoạn nâng cao, bạn có thể tự thiết kế công việc học tập để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn, khi viết bài luận văn tốt nghiệp, hoặc bài luận, bạn có thể nhấn mạnh các ý tưởng có ý nghĩa quan trọng đối với bạn và đất nước của bạn.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Quốc tế: hoàn hảo giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ.
 • Đời sống sinh viên phong phú: ở học xá - bạn có thể gặp sinh viên từ khắp nơi và ở Hoa Kỳ.
 • Giáo dục Quốc tế: kinh nghiệm về môi trường quốc tế là một lợi thế hữu ích giúp bạn có khả năng phát triển và tìm một công việc mang tính quốc tế.

2. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO Ở HOA KỲ - SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ GÌ?

Đại học bốn năm gồm có:

 • College là trường đại học 4 năm cấp bằng cử nhân.
 • University - là trường đại học có nhiều trường trực thuộc và cấp bằng cho nhiều bậc học khác nhau.
 • Viện công nghệ là loại trường chuyên về ngành khoa học nhưng có thể đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường chuyên ngành:

 • Trường Y- là trường đại học đào tạo các bác sĩ.
 • Trường Luật - là trường đào tạo các luật sư.
 • Trường kinh doanh - là trường dại học cấp các loại bằng như.
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh - MBA

Cao đẳng hai năm:

 • Trường cao đẳng cộng đồng đào tạo chung, trường kĩ thuật dậy nghề - đào tạo kỹ thuật chuyên ngành- trường cao đẳng dự bị chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp sang hệ đại học 4 năm.
 • Ở Hoa Kỳ, sinh viên bắt đầu chương trình đại học sau khi hoàn thành 12 năm bậc học phổ thông cơ sở và phổ thông trung học. Hệ đại học được giảng dậy ở trường công lập (nhà nước hỗ trợ) và trường tư (không có sự hỗ trợ của nhà nước), các trường có quan hệ giao hội ,và các cơ sở kinh doanh rất đa dạng. Quy mô cũng có nhiều loại. Một số trường đại học nổi tiếng mỗi năm nhận không quá 1.000 sinh viên, trong khi đó có nhiều trường đại học tổng hợp lớn mỗi năm lại nhận từ 50,000 sinh viên trở lên.

3. BẠN CẦN BIẾT ĐIỀU GÌ KHI CHUYỂN TIẾP LÊN VÀ GIỮA CÁC TRƯỜNG:

 • Hoa Kỳ: Sinh viên đôi khi học tại một trường trong một khoảng thời gian nào đó và sau đó “chuyển” sang học tại một trường khác để hoàn thành tấm bằng cử nhân. Một số sinh viên lại chuyển từ hệ đại học 2 năm sang các trường đại học khác. Họ có thể chuyển một số môn học từ trường đại học ở Việt Nam và một vài trường đại học đào tạo hệ cử nhân hoặc trường sau đại học ở Hoa Kỳ.
 • Phần lớn sinh viên chuyển vào trường đại học ở giai đoạn năm thứ 3 nhưng nhiều trường chấp nhận chuyển trường vào các giai đoạn khác.

4. BẠN CÓ BIẾT RẰNG...?

 • Có gần 4.000 trường Cao đẳng, Đại học Tổng hợp và Viện Đào tạo được công nhận ở Hoa Kỳ để cho bạn lựa chọn. Luôn có một trường đại học phù hợp với tất cả những ai muốn tìm một trường cho mình, tức là luôn có một trường đại học phù hợp với bạn.
 • Các trường Đại học, Cao đẳng ở Hoa Kỳ giảng dạy trong hơn 600 lĩnh vực đào tạo, và có một số lĩnh vực bạn sẽ thấy không được giảng dậy ở bất kỳ nơi nào khác trên Thế giới.
 • Các trường Đại học Tổng hợp của Hoa Kỳ nằm ở những thành phố lớn nhất hoặc thú vị nhất trên Thế giới, cũng như ở vùng nông thôn nhỏ bé, yên bình và các khu ngoại ô an toàn. Môi trường đại học ở đây luôn thich hợp với hầu hết mọi người.
 • Các trường Đại học ở Hoa Kỳ có đủ kiểu hình và quy mô, từ trường khoa học xã hội chỉ có 300 sinh viên cho đến các trường siêu đại học với số lượng sinh viên nhập học từ 50.000 trở lên.
 • Điều kiện nhập học trường đại học ở Hoa Kỳ có thể dễ hơn nhiều so với được nhận vào các trường đại học công lập ở nhiều nước khác thường có quy mô hạn chế và yêu cầu thi đầu vào rất khó.
 • Các trường đại học ở Hoa Kỳ không quy định về giới hạn tuổi. Quan niệm học tập suốt đời được phổ biến trong hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa bạn có thể bắt đầu việc học ở bất kỳ lứa tuổi nào.
 • Hệ thống đại học ở Hoa Kỳ là hệ thống tốt nhất trên Thế giới về đào tạo sau trung học. Nó tự hào có số người nhận giải thưởng Noben nhiều nhất; có các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại; có số giáo sư tiến sĩ nhiều nhất; có nhiều cơ hội nghiên cứu; khả năng tiếp cận các thư viện lớn trên Thế giới; có công nghệ phục vụ học tập hiện đại nhất, có một khu học xá đẹp nhất và an toàn nhất trên Thế giới.
 • Các trường đại học của Hoa Kỳ có các chương trình đào tạo bằng cấp toàn diện, từ bằng Cao đẳng đến hàm học vị tiến sĩ danh tiếng. Bạn có thể có tất cả những gì bạn cần từ các chương trình đào tạo dậy nghề cho đến bậc học cao nhất ở Hoa Kỳ.
 • Vì bằng Cao đẳng và Đại học của các trường ở Việt Nam (kể cả chính quy và tại chức) đều được các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ công nhận, do đó bạn không cần phải hoàn thành thêm các khoá học bổ xung hoặc học thêm một năm giống như ở một số nước khác, và hệ thống Đại học ở Hoa Kỳ rất linh động cho phép bạn thay đổi lĩnh vực học giữa các chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

5. DU HỌC Ở HOA KỲ CÓ THÍCH HỢP VỚI BẠN KHÔNG?

Học tập ở Hoa Kỳ là một công việc nghiêm túc và tốn kém. Khi quyết định xem đó có phải là phương án tốt nhất cho bạn hay không hay xem xét sự phù hợp của lựa chọn đó với các kế hoạch học tập và nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Danh mục câu hỏi sau đây giúp bạn tự đánh giá cân nhắc về quyết định này.

 • Tôi có sẵn sàng dành nhiều thời gian như vậy để theo học không?
 • Có ngành nào cần thiết cho công việc sau này của tôi ở Việt Nam hay không?
 • Việc bỏ tiền ra để đi học liệu có mang lại hiệu quả cho tôi sau này không?
 • Liệu bằng cấp của Hoa Kỳ có được các cơ sở đào tạo sau đại học hoặc người sử dụng lao động ở Việt Nam công nhận không?
 • Việc học tập ở nước ngoài có làm mất các cơ hội quan trọng trong nước không? Kiến thức mà bạn thu được ở Hoa Kỳ có áp dụng được ngay vào điều kiện ở Việt Nam không?
 • Kiến thức công nghiệp mà mình học được ở Hoa Kỳ có hữu ích ở Việt Nam không?
 • Chương trình đào tạo hoặc giáo dục mà mình cần đã có ở Việt Nam chưa?

6. BẠN ĐÃ SẴN SÀNG VỀ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN CHƯA?

 • Bạn cần phải đánh giá được nhu cầu học tập của mình; phải chuẩn bị tốt những điều kiện cần có để đáp ứng yêu cầu đầu vào của bậc học mà bạn lựa chọn.Hãy xin vào học ở các trường có yêu cầu phù hợp với khả năng học tập và mọi quan tâm của bạn. Bạn cần nhớ rằng: Học sau đại học ở Hoa Kỳ yêu cầu mức độ làm việc độc lập và thảo luận tại lớp học rất cao. Có thể là một hình thức học tập rất khác với những gì mà bạn đã trải qua trước đây.
 • Một số trường đại học ở Hoa Kỳ có tính cạnh tranh rất cao, chỉ chọn sinh viên có thành tích học tập xuất sấc và điểm thi cao cũng như có khả năng lãnh đạo.
 • Các trường đại học của Hoa Kỳ đặc biệt chú trọng đến các bài thiết trình mạch lạc, có tổ chức và được viết rõ ràng... Phần lớn các trường đại học đều cho sinh viên tài khoản thư điện tử cá nhân khi họ nhập học và mong muốn họ sử dụng chúng để hoàn thành các bài tập ở nhà...; viết tay không được chấp nhận, các báo cáo kỳ cần được đánh máy hoặc soạn thảo trên máy tính. Ngày càng có nhiều nghiên cứu được tiến hành tại thư việc trong khu học xá.
 • Bạn có đủ trình độ tiếng Anh không? Các trường đại học Hoa Kỳ đều yêu cầu sinh viên đại học và cao đẳng phải chứng tỏ khả năng Tiếng anh của họ thông qua quá trình xin nhập học; thông qua điểm thi Tiếng anh TOEFL; mức độ các trường là khác nhau. Thường là 550 đối với sinh viên đại học; 600 đối với sinh viên cao học; Nhưng quan trọng nhất vẫn là: Bạn càng chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu việc học thì bạn sẽ cảm thấy tự tin và thành công khi tới học ở Hoa Kỳ.
 • Bạn đã có đủ tiền chưa? Kế hoạch tài chính của bạn phải tính toán đủ cho toàn bộ chương trình học bao gồm: học phí; sinh hoạt phí, sách vở, bảo hiểm, đi lại, liên lạc với gia đình và các khoản khác. Mức độ tiền học là khác nhau giữa các trường đại học luôn là chi phí lớn nhất đối với sinh viên Quốc tế. Các trường đại học cộng đồng có thể yêu cầu tiền học mỗi năm là $2.000; Một tường đại học tư thục với yêu cầu tuyển chọn cao, có thể đổi mức học phí mỗi năm là $28.000.
 • Các trường đại học của Chính phủ cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên Quốc tế, những nguồn tài chính này rất hạn chế và cực kỳ cạnh tranh. Những sinh viên xuất sắc và điểm thi chuẩn cao có thể được nhận tài trợ trực tiếp từ các trường đại học.
 • Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng khi sống ở một nước khác và trong nền văn hoá khác chưa? Sống ở Hoa Kỳ trong một thời gian dài để theo đuổi các mục tiêu học tập khác xa với các mục tiêu học tập khác xa với việc tham quan như một khách du lịch trong vài tuần.
0912751909 / 0904051481
contact@nacelvietnam-ciced.com
Thứ 2 - Thứ 7:
8.00 - 17.00
Số 317 A Đường Ngọc Thụy,
Quận Long Biên, T.P Hà Nội